Mary Martin
0
Shopping Cart
Login
Toggle navigation
Home
All Subjects
Anthropology
Agriculture
Archaeology
Architecture
Arts
Asian Studies
Atlases/Maps
Biography/Memoirs
Business/Management
Children Books
Cinema/Film Studies
Comics/Graphic Novels
Communication/Journalism
Compendium
Computer Science
Cookbooks
Education
General Books
Geography
Health & Medicine
Historical Reprints
History
Indology
Interviews
Law
View All
Vernacular Catalogs
Catalog
Journal
All Items
Books
Journals
CD/DVD/Bluray
Map
EBooks
Others
2021
2020
2019
2018
2017
2016
2015
2014
2013
2012
2011
2010
2009
2008
2007
2006
2005
2004
2003
2002
2001
2000
1999
1998
1997
1996
1995
1994
1993
1992
1991
1990
1989
1988
1987
1986
1985
1984
1983
1982
1981
1980
1979
1978
1977
1976
1975
1974
1973
1972
1971
1970
1969
1968
1967
1966
1965
1964
1963
1962
1961
1960
1959
1958
1957
1956
1955
1954
1953
1952
1951
1950
1949
1948
1947
1946
1945
1944
1943
1942
1941
1940
1939
1938
1937
1936
1935
1934
1933
1932
1931
1929
1928
1927
1926
1925
1923
1922
1921
1920
1919
1917
1914
1913
1907
1904
1903
1901
1898
1897
1896
1859
1826
1658
1655
1649
1641
1638
1635
1622
1618
Search
Search as a Phrase
+ Advanced Search
Back
Export to Excel
PDF View
Recent Tamil Books From Singapore - July 2021
Title
ஒலி மூங்கில் = Oli mūnkil
Author
ஷாநவாஸ் = śānavās
Publisher
முகம்மது காசிம் ஷாநவாஸ், சிங்கப்பூர் = mukammatu kācim śānavās, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2019
ISBN
9789811127649
Bib.Info
100p.
Price
USD 22.00
Add to Cart
Title
ஒரு கோப்பை நிலா=Oru kōppai Nilā̄
Author
சித்ரா ரமேஷ் = Citrā Ramēś
Publisher
சித்ரா ரமேஷ், சிங்கப்பூர் =Citrā Ramēṣ Veḷiyīṭu,Cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2019
ISBN
9789811423901
Bib.Info
96p.
Price
USD 18.00
Add to Cart
Title
சிங்கப்பூர் - மலேசியா தமிழ் இலக்கியத் தடம் சில திருப்பம் = cinkappūr malēciyā tamil Ilakkiyat taṭam cila tiruppam
Author
பாலபாஸ்கரன்= pālapāskaraṇ
Publisher
பாலபாஸ்கரன், சிங்கப்பூர் = pālapāskaraṇ, cinkappūr,
Country Published
Singapore
Publication Year
2018
ISBN
9789810943561
Bib.Info
v, 305p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
முகமூடிகள்= mukamūṭikaḷ
Author
மணிமாலா மதியழகன்= maṇimālāmatiyalakaṇ
Publisher
மணிமாலா மதியழகன், சிங்கப்பூர் = maṇimālāmatiyalakaṇ, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2017
ISBN
9789811159107
Bib.Info
219p.
Price
USD 25.00
Add to Cart
Title
வண்டியும் ஒரு நாள் ஓடத்திலேறும் = vaṇṭiyum Oru nāḷ ōṭattilērum
Author
யூசுப் ராவுத்தர் ரஜித் = yūcup rāvuttar rajit
Publisher
தமிழ்ப் பட்டிமன்றக் கலைக் கழகம், சிங்கப்பூர் = tamilp paṭṭimaṇrak kalaik kalakam, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2019
ISBN
9789811198175
Bib.Info
304p.
Price
USD 35.00
Add to Cart
Title
சுவாசம் : கவிதைத் தொகுப்பு = cuvācam kavitait tokuppu
Author
முஹைதீன் = muhaitīṇ
Publisher
முஹைதீன் நிசார் அன்வர், சிங்கப்பூர் = muhaitīṇ nicār Aṇvar, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2017
ISBN
9789811134012
Bib.Info
96p
Price
USD 18.00
Add to Cart
Title
இரட்டை நவமணி மாலை = Iraṭṭai navamaṇi mālai
Author
துரை. முத்துக்கிருட்டினன் = turai. muttukkiruṭṭiṇaṇ
Publisher
வசந்தம் வெளியீடு, சிங்கப்பூர் = vacantam veḷiyīṭu, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2019
Bib.Info
136p.
Price
USD 18.00
Add to Cart
Title
அகல் விளக்கு = Akal viḷakku
Author
துரை. முத்துக்கிருட்டினன் = Turai. Muttukkiruṭṭiṇaṇ
Publisher
வசந்தம் வெளியீடு, சிங்கப்பூர் = Vacantam Veḷiyīṭu, Cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2019
Bib.Info
144p.;
Price
USD 10.00
Add to Cart
Title
ஜே. எம். சாலியின் முத்திரைக் கதைகள் = jē Em cāliyiṇ muttiraik kataikaḷ
Author
ஜே எம் சாலி = jē Em cāli
Publisher
யுனிவர்ஸல் பப்ளிஷர்ஸ், சென்னை = yuṇivarsal papḷiśars, cennai
Country Published
India
Publication Year
2016
ISBN
9789810993061
Bib.Info
160p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
ஆதி. இராஜகுமாரன் சிறுகதைகள் : சிறுகதைத் தொகுப்பு = āti. Irājakumāraṇ cirukataikaḷ : cirukatait tokuppu
Author
ஆதி. இராஜகுமாரன் = āti. Irājakumāraṇ
Publisher
மழைச்சாரல்,பேராக், மலேசிய = malaiccāral, pērāk , malēciya
Country Published
Malaysia
Publication Year
2019
ISBN
97896717489909
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
கோ. சாரங்கபாணியும் தமிழ் முரசும் இன்றைய பார்வை = kō. cārankapāṇiyum tamil muracum Iṇraiya pārvai
Author
பாலபாஸ்கரன் = pālapāskaraṇ
Publisher
பாலபாஸ்கரன், சிங்கப்பூர் = pālapāskaraṇ, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2016
ISBN
9789810957155
Bib.Info
303p.
Price
USD 50.00
Add to Cart
Title
மௌனத்தின் இரைச்சல்கள் = mauṇattiṇ Iraiccalkaḷ
Author
முஹைதீன் = muhaitīṇ
Publisher
முஹைதீன் நிசார் அன்வர், சிங்கப்பூர் = muhaitīṇ nicār Aṇvar, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2018
ISBN
9789811173240
Bib.Info
184p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
செம்பவாங் = cempavān
Author
கமலாதேவி அரவிந்தன் = kamalātēvi Aravintaṇ
Publisher
கமலாதேவி அரவிந்தன், சிங்கப்பூர் = kamalātēvi Aravintaṇ, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2021
ISBN
9789811456657
Bib.Info
451p.
Price
USD 35.00
Add to Cart
Title
நீர்த் திவலைகள் : சிறுகதைகள் = nīrt tivalaikaḷ : cirukataikaḷ
Author
பிரேமா மகாலிங்கம் = pirēmā makālinkam
Publisher
ஆர்யா கிரியேஷன்ஸ், சிங்கப்பூர் = āryā kiriyēśaṇs, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2017
ISBN
9789811157806
Bib.Info
208p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
சுவை பொருட்டன்று = cuvai poruṭṭaṇru = Not Unto the Taste
Author
ஷாநவாஸ் = śānavās
Publisher
முகம்மது காசிம் ஷாநவாஸ், சிங்கப்பூர் = mukammatu kācim śānavās, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2019
ISBN
9789811498459
Bib.Info
112p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
மேகம் மேயும் வீதிகள் : கவிதைத் தொகுப்பு = mēkam mēyum vītikaḷ kavitait tokuppu
Author
மாசிலாமணி அன்பழகன் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ
Publisher
மாசிலாமணி அன்பழகன், சிங்கப்பூர் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2020
ISBN
9789811474828
Bib.Info
160p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
டுரியானுள் பலாச்சுளை : சிங்கப்பூர் மண்வாசனையில் காய்த்துக் கனிந்த சிறுகதைகள் = ṭuriyāṇuḷ palāccuḷai : cinkappūr maṇvācaṇaiyil kāyttuk kaṇinta cirukataikaḷ
Author
மாசிலாமணி அன்பழகன் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ
Publisher
மாசிலாமணி அன்பழகன்,சிங்கப்பூர் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2020
ISBN
9789811474804
Bib.Info
136p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
கூவி அழைக்குது காகம் பிஞ்சு:பாகம் 4 = kūvi Alaikkutu kākam piñcu:pākam 4
Author
மாசிலாமணி அன்பழகன் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ
Publisher
மாசிலாமணி அன்பழகன், சிங்கப்பூர் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2020
ISBN
9789811474811
Bib.Info
264p.
Price
USD 35.00
Add to Cart
Title
கூவி அழைக்குது காகம்: மலர் =Kūvi Alaikkutu Kākam :Malar
Author
மாசிலாமணி அன்பழகன் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ
Publisher
மாசிலாமணி அன்பழகன், சிங்கப்பூர் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2014
ISBN
9789810792558
Bib.Info
152p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
கூவி அழைக்குது காகம்: அரும்பு=Kūvi Alaikkutu Kākam:Arumpu
Author
மாசிலாமணி அன்பழகன் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ
Publisher
மாசிலாமணி அன்பழகன், சிங்கப்பூர் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2014
ISBN
9789810792558
Bib.Info
136p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
கூவி அழைக்குது காகம்: மொட்டு = Kūvi Alaikkutu Kākam:Moṭṭu
Author
மாசிலாமணி அன்பழகன் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ
Publisher
மாசிலாமணி அன்பழகன், சிங்கப்பூர் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2014
ISBN
9789810792558
Bib.Info
152p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
வேதவாக்கு சிறுகதைச் சரம் = vētavākku cirukataic caram
Author
பீரம்மாள் பீர் முகம்மது = pīrammāḷ pīr mukammatu
Publisher
பரநியா பதிப்பகம், சிங்கப்பூர் = paraniyā patippakam, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2018
ISBN
9789811169649
Bib.Info
144p.
Price
USD 18.00
Add to Cart
Title
புதிய பாதை:கவிதைத் தொகுப்பு=Putiya Pātai: Kavitait Tokuppu
Author
பீரம்மாள் பீர் முகம்மது = pīrammāḷ pīr mukammatu
Publisher
பீரம்மாள் பீர் முகம்மது, சிங்கப்பூர் = pīrammāḷ pīr mukammatu, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2020
ISBN
9789811450266
Bib.Info
200p
Price
USD 22.00
Add to Cart
Title
அன்புடன் ஆசைத் தம்பி = Aṇpuṭaṇ ācait Tampi
Author
கீழை அ கதிர்வேல்= kīlai A katirvēl
Publisher
ஆர்யா கிரியேஷன்ஸ், சிங்கப்பூர் = āryā kiriyēśaṇs, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2021
ISBN
9789811450808
Bib.Info
140p.
Price
USD 25.00
Add to Cart
Title
கட்டுடையும் கற்பிதங்கள் = Kaṭṭuṭaiyum Karpitankaḷ
Author
எச். முகம்மது சலீம் = Ec. mukammatu calīm
Publisher
எச். முகம்மது சலீம், சிங்கப்பூர் = Ec. mukammatu calīm, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2021
ISBN
9789811800108
Bib.Info
232p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
சிங்கப்பூர் சொல்வெட்டு 555 : அன்றும் இன்றும்= cinkappūr colveṭṭu 555 : Aṇrum Iṇrum
Author
மாசிலாமணி அன்பழகன் = mācilāmaṇi Aṇpalakaṇ
Publisher
கவிமாலை,சிங்கப்பூர் = kavimālai, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2018
ISBN
9789811403712
Bib.Info
408p.
Price
USD 40.00
Add to Cart
Title
வியர்வையூர் = Viyarvaiyūr
Author
கவிஞா் பிச்சினிக்காடு இளங்கோ = kaviñā Picciṇikkāṭu Iḷankō
Publisher
பிச்சினிக்காடு இளங்கோ, சிங்கப்பூர் = Picciṇikkāṭu Iḷankō, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2017
Bib.Info
88p.
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
காதல் வங்கி: காதலிக்கச் சொல்லும் வள்ளுவர் = kātal vanki : kātalikkac collum vaḷḷuvar
Author
பிச்சினிக்காடு இளங்கோ = Picciṇikkāṭu Iḷankō
Publisher
பிச்சினிக்காடு இளங்கோ, சிங்கப்பூர் = Picciṇikkāṭu Iḷankō, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2018
ISBN
9789811170928
Bib.Info
184p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
அங்குசம் காணா யானை = Ankucam Kāṇā Yāṇai
Author
பிச்சினிக்காடு இளங்கோ = Picciṇikkāṭu Iḷankō
Publisher
பிச்சினிக்காடு இளங்கோ, சிங்கப்பூர் =Picciṇikkāṭu Iḷankō, Cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2017
Bib.Info
224p
Price
USD 25.00
Add to Cart
Title
நாட்டுப்புறத்தில் = Nāṭṭuppurattil
Author
திரு. மு. தங்கராசன் = Tiru. Mu. Tankarācaṇ
Publisher
ஜிவஜோதி பதிப்பகம்,சிங்கப்பூர் = Jivajōti Patippakam, Cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2021
ISBN
9789811429910
Bib.Info
160p.
Price
USD 28.00
Add to Cart
Title
புன்னகை தேசத்தின் அகதி : கவிதைத் தொகுப்பு = Puṇṇakai Tēcattiṇ Akati : Kavitait Tokuppu
Author
முனஹதீன் நிசாா் அன்வா் = Muṇahatīṇ Nicār Aṇvā
Publisher
முனஹதீன் நிசாா் அன்வா், சிங்கப்பூர் = Muṇahatīṇ Nicār Aṇvā, Cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2019
ISBN
9789811424311
Bib.Info
136p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
அரிதாரம் : சிறுகதைத் தொகுப்பு = Aritāram : Cirukatait Tokuppu
Author
முனஹதீன் நிசாா் அன்வா் = Muṇahatīṇ Nicār Aṇvā
Publisher
முனஹதீன் நிசாா் அன்வா், சிங்கப்பூர் = Muṇahatīṇ Nicār Aṇvā, Cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2017
ISBN
9789811152658
Bib.Info
128p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
என்னோடு வந்த கவிதைகள் = Eṇṇōṭu Vanta Kavitaikaḷ
Author
பிச்சினிக்காடு இளங்கோ = Picciṇikkāṭu Iḷankō
Publisher
பிச்சினிக்காடு இளங்கோ, சிங்கப்பூர் = Picciṇikkāṭu Iḷankō, Cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2018
ISBN
9789811170935
Bib.Info
344p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
கதம்பம் 2.0 = katampam 2.0
Author
மில்லத் அஹ்மது = Millat Ahmatu
Publisher
உயிர்மெய் பதிப்பகம், சிங்கப்பூர் = Uyirmey patippakam, Cinkappūr,
Country Published
Singapore
Publication Year
2019
Bib.Info
120p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
சாரல் கதைகள்: சிறுகதைத் தொகுப்பு - போட்டிக் கதைகள்= Cāral Kataikaḷ : Cirukatait Tokuppu - Pōṭṭik Kataikaḷ
Author
வாணி ஐெயம் = Vāṇi Aeyam
Publisher
மனழச்சாரல்,மலேசிய = Maṇalaccāral , Malēciya
Country Published
Malaysia
Publication Year
2019
ISBN
9789671748916
Bib.Info
125p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
தான்சிறீ வெ. மாணிக்கவாசகம் : கட்டுரை கவிதைத் தொகுப்பு = Tāṇcirī ve. Māṇikkavācakam
Author
தான்சிறீ க. குமரன் = Tāṇcirī ka. kumaraṇ
Publisher
தமிழவேள் கோசா அறவாரியம், மலேசிய = Tamilavēḷ kōcā Aravāriyam, Malēciya
Country Published
Malaysia
Publication Year
2019
ISBN
9789671514016
Bib.Info
302p.
Price
USD 40.00
Add to Cart
Title
இணக்கம் : வள்ளல் நபி வழியில் வாழ்வியல் பெருவிழா 2019 = Iṇakkam : vaḷḷal napi valiyil vālviyal peruvilā 2019
Author
ஜாமியா அற நிறுவனம், சிங்கப்பூர் = jāmiyā Ara niruvaṇam, cinkappūr
Publisher
ஜாமியா அற நிறுவனம், சிங்கப்பூர் = jāmiyā Ara niruvaṇam, cinkappūr
Country Published
Singapore
Publication Year
2019
ISBN
9789811430046
Bib.Info
96p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Product added to Cart