Mary Martin
0
Shopping
Cart
Login
Toggle navigation
Home
All Subjects
Anthropology
Agriculture
Archaeology
Architecture
Arts
Asian Studies
Atlases/Maps
Biography/Memoirs
Business/Management
Children Books
Cinema/Film Studies
Comics/Graphic Novels
Communication/Journalism
Compendium
Computer Science
Cookbooks
Education
General Books
Geography
Health & Medicine
Historical Reprints
History
Indology
Interviews
Law
View All
Vernacular Catalogs
Catalog
Journal
Our Network
All Items
Books
Journals
CD/DVD/Bluray
Map
EBooks
Others
2021
2020
2019
2018
2017
2016
2015
2014
2013
2012
2011
2010
2009
2008
2007
2006
2005
2004
2003
2002
2001
2000
1999
1998
1997
1996
1995
1994
1993
1992
1991
1990
1989
1988
1987
1986
1985
1984
1983
1982
1981
1980
1979
1978
1977
1976
1975
1974
1973
1972
1971
1970
1969
1968
1967
1966
1965
1964
1963
1962
1961
1960
1959
1958
1957
1956
1955
1954
1953
1952
1951
1950
1949
1948
1947
1946
1945
1944
1943
1942
1941
1940
1939
1938
1937
1936
1935
1934
1933
1932
1931
1929
1928
1927
1926
1925
1923
1922
1921
1920
1919
1917
1914
1913
1907
1904
1903
1901
1898
1897
1896
1859
1826
1658
1655
1649
1641
1638
1635
1622
1618
Search
Search as a Phrase
+ Advanced Search
Export to Excel
PDF View
Recent Tamil Books from Sri Lanka - April 2024
Title
'தராக்கி' ஈழத் தமிழ் ஊடக முன்னோடி= 'Tarākki' īlat Tamil ūṭaka Muṇṇōṭi
Author
N/A
Publisher
சிவராம் ஞாபகார்த்த மன்றம்,சுவிஸ் கிழக்கு ஊடகவியலாளர் ஒன்றியம்,இலங்கை = Civarām ñāpakārtta Maṇram,Cuvis Kilakku ūṭakaviyalāḷar Oṇriyam,Ilankai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2016
ISBN
9786246050016
Bib.Info
400p.;
Price
USD 35.00
Add to Cart
Title
புரிதல் சிந்தனைச் சிதறல்கள் = Purital Cintaṇaic Citaralkaḷ
Author
கலாபூஷணம் முல்லை நிஸார் றஹீம் = Kalāpūśaṇam Mullai Nisār Rahīm
Publisher
இலங்கை ஒலிப்பரப்புக் கூட்டுத்தாபனம், இலங்கை = Ilankai Olipparappuk kūṭṭuttāpaṇam,Ilankai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
ISBN
9786249974210
Bib.Info
122p.;
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
ஓட்டிச உலகில் நானும் ...தன்வரலாறு = ōṭṭica Ulakil Nāṇum...Taṇvaralāru
Author
மைதிலி றெஜினோல்ட் = Maitili Rejiṇōlṭ
Publisher
எங்கட புத்தகங்கள்,இலங்கை = Enkaṭa Puttakankaḷ,Ilankai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786249465015
Bib.Info
412p.;
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
இலங்கை இதழியலில் சிவகுருநாதன் = Ilankai Italiyalil Civakurunātaṇ
Author
ஐங்கரன் விக்கினேஸ்வரா = Ainkaraṇ Vikkiṇēsvarā
Publisher
வசந்தம் வெளியீட்டகம், யாழ்ப்பாணம்,இலங்கை = Vacantam Veḷiyīṭṭakam, Yālppāṇam,Ilankai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786249475304
Bib.Info
xviii, 262p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
வானலைகளில் ஒரு வழிப்போக்கன் (அன்பு அறிவிப்பாளரின் அரை நூற்றாண்டு அனுபவப் பதிவுகள்) = Vāṇalaikaḷil Oru Valippōkkaṇ (Aṇpu Arivippāḷariṇ Arai nūrrāṇṭu Aṇupavap Pativukaḷ)
Author
B.H. அப்துல் ஹமீத்= B.H. Aptul Hamīt
Publisher
தரு மீடியா (பி) லிட், சென்னை = Taru Mīṭiyā (Pi) Liṭ, Ceṇṇai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
ISBN
978195679942
Bib.Info
316p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
பரி.யோவான் பொழுதுகள் = Pari Yōvāṇ Polutukaḷ
Author
ஜூட் பிரகாஷ் = Jūṭ Pirakāś
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம், கொழும்பு = Kumaraṇ Puttaka Illam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786246164355
Bib.Info
Xxii, 318p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
சட்டநாதனின் கலையும் வாழ்வும் = Caṭṭanātaṉiṉ Kalaiyum Vāḻvum
Author
க.சட்டநாதன்
Publisher
ஜீவநதி வெளியீடு,இலங்கை=Jeevanathy veḷiyīṭu,Alvai,Jaffna,Sri Lanka
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786245881925
Bib.Info
128p.
Price
USD 18.00
Add to Cart
Title
இலங்கை தமிழ் தேசியவாதம் அதன் ஆரம்பதோற்றம் பற்றியதோர் ஆய்வு (1795-1924) = Ilankai Tamil Tēciyavātam Ataṇ ārampatōrram Parriyatōr āyvu (1795-1924)
Author
முருகர் குணசிங்கம் = Murukar Kuṇacinkam
Publisher
எம்.வி.வெளியீடு,சிட்னி,ஆஸ்திரேலியா=Em.Vi.Veḷiyīṭu,Ciṭṇi,āstirēliyā
Country Published
Australia
Publication Year
2020
Bib.Info
370p.
Price
USD 50.00
Add to Cart
Title
யாழ்ப்பாணப் பொது நூலகம்:ஒரு வரலாற்றுத் தொகுப்பு = Yālppāṇap Potu Nūlakam: Oru Varalārrut Tokuppu
Author
என்.செல்வராஜா = En. Celvarājā
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம், கொழும்பு = Kumaraṇ Puttaka Illam, Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786246164492
Bib.Info
xxii, 220p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
பௌத்தத்தை வளர்த்த பண்டைய தமிழர்கள் = Pauttattai Vaḷartta Paṇṭaiya Tamilarkaḷ
Author
சிவ தியாகராஜா = Civa Tiyākarājā
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம், கொழும்பு = Kumaraṇ Puttaka Illam, Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786246164218
Bib.Info
256p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
இருபதாம் நூற்றாண்டின் நவீன அடிமைத்தனம் (இலங்கை மலையக மக்கள் வரலாறு) = Irupatām Nūrrāṇṭiṇ Navīṇa Aṭimaittaṇam (Ilankai Malaiyaka Makkaḷ Varalāru)
Author
பி.ஏ.காதர் = Pi.ē.Kātar
Publisher
சமூக இயல் பதிப்பகம், லண்டன் = Camūka Iyal Patippakam,Laṇṭan,UK
Country Published
United Kingdom
Publication Year
2023
ISBN
9788196227500
Bib.Info
179p.
Price
USD 25.00
Add to Cart
Title
மௌனத்தீவு = Mauṇattīvu
Author
வேலு பரி= Vēlu Pari
Publisher
யுனி ஆர்ட்ஸ் பதிப்பகம்,இலங்கை = Yuṇi ārṭs Patippakam,Ilankai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9789550210244
Bib.Info
Xiv, 235p.
Price
USD 25.00
Add to Cart
Title
நினைவுகளே எங்கள் கேடயம்: நான்காவது அனைத்துலகத் தமிழாராய்ச்சி மாநாட்டுப் பதிவுகள் = Niṇaivukaḷē Enkaḷ Kēṭayam: Nāṇkāvatu Aṇaittulakat Tamilārāycci Mānāṭṭup Pativukaḷ
Author
என்.செல்வராஜா = En.Celvarājā
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம்,கொழும்பு = Kumaraṇ Puttaka Illam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2024
ISBN
9786246164638
Bib.Info
Xx, 442p.
Price
USD 40.00
Add to Cart
Title
‘மலையகம் 200'=‘Malaiyakam 200'
Author
பொன்.இராமதாஸ்(Et.al) = Poṇ. Irāmatās
Publisher
அமரர் இர.சிவலிங்கம் ஞாபகார்த்தக் குழு,கொழும்பு = Amarar Ira. Civalinkam ñāpakārttak Kulu,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
Bib.Info
X, 105p.;
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
இலங்கை மலையகத் தமிழ் மக்களின் மறைக்கப்பட்ட பக்கங்கள்!(இரு நூல்களின் தொகுப்பு) = Ilankai Malaiyakat Tamil Makkaḷiṇ Maraikkappaṭṭa Pakkankaḷ!(Iru Nūlkaḷiṇ Tokuppu)
Author
பி.ஏ.காதர் = Pi.ē.Kātar,கமலாலயன்(தமிழில்)=kamalālayaṇ
Publisher
சமூக இயல் பதிப்பகம்,லண்டன் = Camūka Iyal Patippakam, Laṇṭan, UK
Country Published
United Kingdom
Publication Year
2023
ISBN
9788196227517
Bib.Info
232p.;
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
மட்டக்களப்பில் பொலிவுபெறும் பொதுசன நூலகம்= Maṭṭakkaḷappil Polivuperum Potucaṇa Nūlakam
Author
என்.செல்வராஜா = En.Celvarājā
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம்,கொழும்பு = Kumaraṇ Puttaka Illam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786246164485
Bib.Info
Xliii, 244p.
Price
USD 25.00
Add to Cart
Title
வீரகேசரியின் பதிப்புலகம்:எழுபதுகளில் தமிழ்நூல் வெளியீட்டின் எழுச்சி = Vīrakēcariyiṇ Patippulakam: Elupatukaḷil Tamilnūl Veḷiyīṭṭiṇ Elucci
Author
என்.செல்வராஜா = En.Celvarājā
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம்,கொழும்பு = Kumaraṇ Puttaka Illam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786246164379
Bib.Info
Vii, 127p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
சமுத்திரன் எழுத்துகள்–தொகுதி 1:இலங்கை மீள்சிந்திப்பிற்கான சில முன்வைப்புகள்!=Camuttiraṇ Eluttukaḷ–Tokuti 1:Ilankai Mīḷcintippirkāṇa Cila Muṇvaippukaḷ!
Author
என்.சண்முகரத்தினம் = Eṇ.Caṇmukarattiṇam
Publisher
சமூக இயல் பதிப்பகம்,லண்டன் = Camūka Iyal Patippakam,Laṇṭan,UK
Country Published
United Kingdom
Publication Year
2023
ISBN
9786246337001
Bib.Info
256p.;
Price
USD 25.00
Add to Cart
Title
சமுத்திரன் எழுத்துகள்–தொகுதி 2:சர்வதேச அரசியல் பொருளாதாரம்=Camuttiraṇ Eluttukaḷ–Tokuti 2:Carvatēca Araciyal Poruḷātāram
Author
என்.சண்முகரத்தினம் = Eṇ.Caṇmukarattiṇam
Publisher
சமூக இயல் பதிப்பகம்,லண்டன் = camūka Iyal Patippakam,Laṇṭan,UK
Country Published
United Kingdom
Publication Year
2023
ISBN
9786246337018
Bib.Info
224p.;
Price
USD 25.00
Add to Cart
Title
சமுத்திரன் எழுத்துகள்–தொகுதி 3:சமூக விமர்சனப் பார்வை=Camuttiraṇ Eluttukaḷ–Tokuti 3:Camūka Vimarcaṇap Pārvai
Author
என்.சண்முகரத்தினம் = Eṇ.Caṇmukarattiṇam
Publisher
சமூக இயல் பதிப்பகம்,லண்டன்=Camūka Iyal Patippakam,Laṇṭan,UK
Country Published
United Kingdom
Publication Year
2023
ISBN
9786246337025
Bib.Info
184p.;
Price
USD 25.00
Add to Cart
Title
சமுத்திரன் எழுத்துகள்–தொகுதி 4:இலங்கை தேசிய இனப்பிரச்சனை- சிங்கள பெருந்தேசிய இனவாதத்தின் அடிப்படைகளும் மேலாதிக்கமும்=Camuttiraṇ Eluttukaḷ–Tokuti 4:Ilankai Tēciya Iṇappiraccaṇai-Cinkaḷa Peruntēciya Iṇavātattiṇ Aṭippaṭaikaḷum Mēlātikkamum
Author
என்.சண்முகரத்தினம் = Eṇ.Caṇmukarattiṇam
Publisher
சமூக இயல் பதிப்பகம்,லண்டன்=Camūka Iyal Patippakam,Laṇṭan,UK
Country Published
United Kingdom
Publication Year
2023
ISBN
9786246337032
Bib.Info
88p.;
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
பேரன்பின் படிமங்கள்(கவிதைகள்)=Pēraṇpiṇ Paṭimankaḷ(kavitaikaḷ)
Author
வேலணையூர் ரஜிந்தன் (பாலசுந்தரம் ரஜிந்தன்) = Vēlaṇaiyūr Rajintaṇ (Pālacuntaram Rajintaṇ)
Publisher
வேலணையூர் ரஜிந்தன் (பாலசுந்தரம் ரஜிந்தன்),ஸ்ரீ லங்கா= vēlaṇaiyūr Rajintaṇ(Pālacuntaram Rajintaṇ),Srī Lankā
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
ISBN
9786249736702
Bib.Info
x, 103p.;
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
நல்லது நடக்கட்டும்=Nallatu Naṭakkaṭṭum(Short Stories)
Author
கோவிலூர் செல்வராஜன் = Kōvilūr Celvarājaṇ
Publisher
மகுடம் பதிப்பகம்,ஸ்ரீ லங்கா=Makuṭam Patippakam,Srī Lankā
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786245849383
Bib.Info
102p.;
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
குளிருக்கு அழுத மழை=Kuḷirukku Aluta Malai
Author
கவிக்கோன்; இல்மி அஹமட் லெப்பை = Kavikkōṇ; Ilmi Ahamaṭ Leppai
Publisher
இஸ்லாமிய இலக்கியக் கழகம்,காத்தான்குடி,ஸ்ரீ லங்கா=Islāmiya Ilakkiyak Kalakam, Kāttāṇkuṭi,Srī Lankā
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786249603912
Bib.Info
78p.;
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
நடுநிசி நரிகள்:சமூக மர்ம நாவல்=Naṭunici Narikaḷ:Camūka Marma Nāval
Author
ஜரீனா முஸ்தபா= Jarīṇā Mustapā
Publisher
ஏ.சி.ஜரீனா முஸ்தபா,ஸ்ரீ லங்கா=ē. Ci.Jarīṇā Mustapā,Srī Lankā
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2021
ISBN
9786249766501
Bib.Info
xviii, 157p.;
Price
USD 18.00
Add to Cart
Title
ஒரு வெண்மணற் கிராமம் காத்துக்கொண்டிருக்கிறது(நாவலும் விமர்சனமும்)=Oru Veṇmaṇar Kirāmam Kāttukkoṇṭirukkiratu(Nāvalum Vimarcaṇamum)
Author
வ.அ.நவரெத்தினம் = Va.A.Navarettiṇam
Publisher
புனைவகம்,கொழும்பு =Puṇaivakam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2024
ISBN
9789550350193
Bib.Info
Xii, 128p.
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
தமிழில் அற இலக்கியங்கள்=Tamilil Ara Ilakkiyankaḷ
Author
சின்னத்தம்பி சந்திரசேகரம்= Ciṇṇattampi Cantiracēkaram
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம், கொழும்பு = Kumaraṇ Puttaka Illam, Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2024
ISBN
9789556596649
Bib.Info
Xii, 125p.
Price
USD 18.00
Add to Cart
Title
ஆடுபாலம்=āṭupālam
Author
சு.தவச்செல்வன்=Cu.Tavaccelvaṇ
Publisher
சு.தவச்செல்வன்,ஸ்ரீ லங்கா= Cu.Tavaccelvaṇ,Srī Lankā
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
ISBN
9789554455269
Bib.Info
116p.;
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
அகதியின் பேர்ளின் வாசல்(நாவல்)=Akatiyiṇ Pērḷiṇ Vācal(Naval)
Author
ஆசி.கந்தராஜா = āci. Kantarājā
Publisher
எங்கட புத்தகங்கள்,யாழ்ப்பாணம்,இலங்கை = Enkaṭa puttakankaḷ,yālppāṇam,Ilankai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786249782365
Bib.Info
xxxiii, 148p.;
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
மலையகா:மலையகப் பெண்களின் கதைகள் = Malaiyakā:Malaiyakap Peṇkaḷiṇ Kataikaḷ
Author
N/A
Publisher
ஊடறு வெளியீடு, ஸ்ரீ லங்கா = ūṭaru Veḷiyīṭu, Srī Lankā
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2024
ISBN
9783952579718
Bib.Info
303p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
சாநிழல் = Cānilal
Author
கே.டானியல் = Kē.Tāṇiyal
Publisher
புனைவகம்,கொழும்பு=Puṇaivakam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9789550350209
Bib.Info
122p.
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
தாவாடிக்காரர்கள்=Tāvāṭikkārarkaḷ
Author
க.சட்டநாதன் = Ka.Caṭṭanātaṇ
Publisher
ஜீவநதி வெளியீடு,அல்வாய்,இலங்கை=Jīvanati Veḷiyīṭu,Alvāy,Ilankai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
ISBN
9786245881486
Bib.Info
102p.;
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
உனக்குள் நீ=Uṇakkuḷ Nī
Author
அன்பழகி = Aṇpalaki
Publisher
மன்னார் தமிழ்ச் சங்கம்,மன்னார்,இலங்கை=Maṇṇār Tamilc Cankam,Maṇṇār,Ilankai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2018
ISBN
9789550682027
Bib.Info
98p.;
Price
USD 10.00
Add to Cart
Title
மௌனத்தின் சலனம்=Mauṇattiṇ Calaṇam
Author
சிவ.ஆருரன்= Civa.āruraṇ
Publisher
ஜீவநதி கலைஅகம், அல்வாய்=Jīvanati KalaiAkam,Alvāy, Sri Lanka
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
ISBN
9786245881611
Bib.Info
112p.;
Price
USD 15.00
Add to Cart
Title
காலமும் மனிதர்களும்=Kālamum Maṇitarkaḷum
Author
எல்.சாந்திகுமார்
Publisher
நந்தலா பதிப்பகம்,ஸ்ரீ லங்கா=Nantalā Patippakam,Srī Lankā
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
Bib.Info
364p.
Price
USD 30.00
Add to Cart
Title
கானல் நீர்=Kāṇal Nīr
Author
சியாமளா யோகேஸ்வரன் = Ciyāmaḷā Yōkēsvaraṇ
Publisher
எங்கட புத்தகங்கள்,இலங்கை = Enkaṭa Puttakankaḷ,Ilankai
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786249782358
Bib.Info
xvi, 271p.;
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
மகிடிக் கூத்து=Makiṭik Kūttu
Author
சு.சிவரெத்தினம் = Cu.Civarettiṇam
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம்,கொழும்பு=Kumaraṇ Puttaka Illam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
ISBN
9786246164300
Bib.Info
116p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
தமிழக ஆடல் வரலாறு=Tamilaka āṭal Varalāru
Author
கார்த்திகா கணேசர்=Kārttikā Kaṇēcar
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம்,கொழும்பு=Kumaraṇ Puttaka Illam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
976246164546
Bib.Info
x, 98p.
Price
USD 12.00
Add to Cart
Title
யதார்த்த நாடகவியல்:இலக்கியமும் பகுப்பாய்வும்=Yatārtta Nāṭakaviyal:Ilakkiyamum pakuppāyvum
Author
சு.சந்திரகுமார் = Cu.Cantirakumār
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம்,கொழும்பு=Kumaraṇ Puttaka Illam, Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
ISBN
9786246164416
Bib.Info
xxvii, 145p.
Price
USD 20.00
Add to Cart
Title
ஆற்றுகையும் ஆற்றுகை மையச் செயற்பாடுகளும்=ārrukaiyum ārrukai Maiyac Ceyarpāṭukaḷum
Author
சு.சந்திரகுமார்= Cu.Cantirakumār
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம்,கொழும்பு=Kumaraṇ Puttaka Illam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2022
ISBN
9786246164423
Bib.Info
xxxii, 237p.
Price
USD 35.00
Add to Cart
Title
சைவ சமய வாழ்வியலும் ஆன்மிகமும்:ஒரு கைநூல்=Caiva Camaya Vālviyalum āṇmikamum:Oru Kainūl
Author
அம்பலவாணர் இராஜரட்னம்= Ampalavāṇar Irājaraṭṇam
Publisher
குமரன் புத்தக இல்லம்,கொழும்பு=Kumaraṇ Puttaka Illam,Kolumpu
Country Published
Sri Lanka
Publication Year
2023
ISBN
9786249483804
Bib.Info
xxiii, 442p.
Price
USD 40.00
Add to Cart
Product added to Cart